27.8 C
Thailand
Sunday, July 14, 2024
Homeบ้าน30 ไอเดียห้องนอนมินิมอล มองสบายตา นอนสบายตัว

30 ไอเดียห้องนอนมินิมอล มองสบายตา นอนสบายตัว

ห้องนอนสไตล์มินิมอล เป็นห้องที่เน้นความเรียบง่ายในทุกองค์ประกอบ โดยเน้นการเปิดโล่ง ตกแต่งโดยใช้สีโทนเดียว (Monochromatic Colors) เป็นหลักและแซมด้วยสีอื่นๆ เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งต้องมีรูปทรงเรียบง่าย แต่มีรายละเอียด และจัดวางอย่างเป็นระเบียบ

1. ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ สไตล์มูจิ

สไตล์มินิมอลแบบมูจิ เป็นรูปแบบหนึ่งที่นิยมมากในการแต่งห้องนอนมินิมอล หัวใจสำคัญของห้องสไตล์มูจิอยู่ที่การเลือกเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่มีรายละเอียดสวยงามและเข้าชุดกัน และตัดด้วยสีขาวของผนังและเพดาน จนเกิดเป็นบรรยากาศที่ดูสะอาดสะอ้านและความอบอุ่น

2. คุมบรรยากาศสีเอิร์ธโทน

การคุมบรรยากาศสีเอิร์ธโทน เช่น เทา น้ำตาล ครีม เบจ จะช่วยสร้างบรรยากาศห้องนอนมินิมอลสไตล์นอร์ดิก ที่ให้ความรู้สึกสุขุม เงียบสงบ และเพื่อการคุมโทนที่สมบูรณ์ เราควรใส่ใจสีและวัสดุของทุกองค์ประกอบในห้อง ตั้งแต่ผนัง พื้น เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง ฯลฯ

3. ผสมผสานสไตล์ตะวันตกและตะวันออก

การผสมผสานสไตล์มินิมอลของญี่ปุ่นและนอร์ดิกเข้าด้วยกัน หรือที่เรียกว่า Japandi ช่วยให้ห้องของเรามีบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ ดูสวยงามอย่างมีศิลปะ แต่ก็เรียบบง่ายสไตล์มินิมอล

4. วางเตียงนอนบนพื้น

สำหรับการแต่งห้องนอนมินิมอลขนาดเล็ก การวางเตียงนอนกับพื้นโดยไม่ใช้โครงเตียงก็ช่วยให้ห้องดู่ารักไปอีกแบบ แถมยังประหยัดพื้นที่ด้วย

5. เพิ่มความสดชื่นด้วยต้นไม้

สีโทนอ่อนของห้องมินิมอลอาจทำให้ห้องดูเรียบจนน่าเบื่อ การตัดด้วยสีเขียวของต้นไม้จะช่วยเพิ่มความสดชื่น สบายตา รวมถึงสีอ่อนๆ ของห้องจะช่วยขับให้ต้นไม้สุดโปรดของคุณดูสวยและสดขึ้นอีกด้วย

เตียงนอนมินิมอลแนะนำ

1. FURNATUR เตียงไม้โอ๊ค มีไฟ รุ่น BD017

เตียงมินิมอลสวยๆ-8

ชื่อ: FURNATUR เตียงไม้โอ๊ค มีไฟ รุ่น BD017

สี: ธรรมชาติ

ขนาด: 5 ฟุต / 6 ฟุต

รายละเอียด: เตียงมินิมอล Furnatur ทุกชิ้นผลิตและออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า มีความทนทานและรูปแบบที่สวยงาม ทำให้บ้านของคุณมีความน่าอยู่ อบอุ่นเข้ากับสไตล์การแต่งบ้านของคุณ

2. FURNATUR เตียงนอน Queen Size ไม้ธรรมชาติ มินิมอล

เตียงมินิมอลสวยๆ-9

ชื่อ: FURNATUR เตียงนอน Queen Size ไม้ธรรมชาติ มินิมอล

สี: ธรรมชาติ

ขนาด: 5 ฟุต

รายละเอียด: เตียงมินิมอล Furnatur ทุกชิ้นผลิตและออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า มีความทนทานและรูปแบบที่สวยงาม ทำให้บ้านของคุณมีความน่าอยู่ อบอุ่นเข้ากับสไตล์การแต่งบ้านของคุณ

3. MAHASAMUT เตียงมินิมอล – รุ่น IBIKI – ไม้โอ๊คจริง/หวายสาน – สี Natural Oak

เตียงมินิมอลสวยๆ-11

ชื่อ: MAHASAMUT เตียงมินิมอล – รุ่น IBIKI – ไม้โอ๊คจริง/หวายสาน – สี Natural Oak

สี: ธรรมชาติ

ขนาด: 3.5 ฟุต / 5 ฟุต / 6 ฟุต

รายละเอียด: เตียงมินิมอลไม้โอ๊ค จากแบรนด์ MAHASAMUT (มหาสมุทร)

4. Fuji Platform Bed เตียงนอนสไตล์มินิมอล มูจิ

เตียงมินิมอลสวยๆ-12

ชื่อ: Fuji Platform Bed เตียงนอนสไตล์มินิมอล มูจิ

สี: ธรรมชาติ

ขนาด: 5 ฟุต / 6 ฟุต

รายละเอียด: เตียงมินิมอลไม้แท้นำเข้า คุณภาพ FAS หรือ ไม้เกรดดีที่สุด พื้นผิวเรียบเนียน ไม่มีรอยต่อ ใช้งานคงทน โครงเตียงผลิตจากไม้เชอรี่ ส่วนฐานเตียงใช้ไม้สนทำระแนงห่างเพียง 1 cm

5. KI เตียงมินิมอลไม้เชอร์รี่ ธรรมชาติ รุ่น Tokyo Sleep

เตียงมินิมอลสวยๆ-13

ชื่อ: KI เตียงมินิมอลไม้เชอร์รี่ ธรรมชาติ รุ่น Tokyo Sleep

สี: ธรรมชาติ

ขนาด: 5 ฟุต / 6 ฟุต

รายละเอียด: ไม้เชอร์รี่เป็นไม้ราคาสูงที่ให้ความรู้สึกเรียบหรู ด้วยลายที่เนียนละเอียด เอกลักษณ์ที่พิเศษกว่าใคร เตียงมินิมอลไม้เชอร์รี่จะมีสีอมชมพูเล็กน้อย และสีจะเข้มไปทางน้ำตาลแดงมากขึ้นเมื่อถูกแสงแดดตามกาลเวลา จึงเป็นไม้พิเศษที่เข้ากับห้องและขับความโดดเด่นของห้องได้ดีกว่าใคร

nocnoc

บทความที่เกี่ยวข้อง

ห้ามพลาด